เลือดออกป่นตกขาว

มีอาการเหมือนตกขาวมีเลือดปน เหมือนตอนเราจะเป็นเมนวันแรกๆยังงี้เป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ท้องได้13 สัปดาห์แล้ว รบกวนคุณแม่ท่านอื่นๆที่เห็นโพสให้คำแนะนำที่คะ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะคะคุณแม่ สู้ๆจ้ส💞✌️