รู้สึกจี๊ดๆร้าวๆที่ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้ว เริ่มรู้สึกท้องตึงๆและบางทีจี๊ดๆร้าวๆบริเวณหน้าท้อง แถวๆสะดือ ตรงท้องน้อยบ้าง ปกติหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

เด็กกำลังตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดออก แนะนำไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ตอนท้องก็มีบ้างแต่ก็หายค่ะ

5mo ago

โอเคค่ะแม่

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกเมื่อไหร่รีบไปพบคุณหมอเลยนะคะ

13 สัปดาห์เหมือนกันค่ะท้องที่สองแล้ว มีจี๊ดบ้างหน่วงบ้างบางวันถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

5mo ago

ขอบคุณแม่ๆมากค่ะ ขอให้สุขภาพแม่ๆแชะเบบี้แข็งแรงน๊า

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกแสบๆแถวๆสะดืแต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอหรือบอกใครนานๆทีเป็นครั้ง

5mo ago

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี้นะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะแม่ นอนพักเยอะๆค่ะแม่

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะแม่ มดลูกขยายตัว

น่าจะมดลูก เริ่มขยายตัวววค่ะ

ขยายตัวค่ะปกติจร้า

มดลูกขยายตัว ปกติคะ

5mo ago

ถ้าไม่สบายใจ สามารถไปหาหมอตรวจได้คะ

ปกติค่า