เครียดมากๆเลยค่ะ แฟนนอกใจ

ตอนนี้ท้องได้13+4 แล้วค่ะ มีเรื่องให้คิดมากทุกวันร้องไห้ทุกวัน มีอาการระแวงทุกอย่าง คิดอยากจะฆ่าตัวตายทุกวันเลยค่ะ แต่ทำไม่ได้ต้องห้ามตัวเองบอกตัวเองต้องอยู่เพื่อลูก ตอนนี้มันดิ่ง ดิ่งมากๆเลยค่ะ ไม่มีคนใส่ใจหรืออะไรเลย ระแวงแฟน เพราะแฟนเคยนอกใจหลายครั้ง จนเมื่อคืน ลองสุ่มโทรไปในไลน์ดันติดสาย ร้องไห้จนเกือบควบคุมสติตัวเองไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้อยากให้ปล่อยผช.แบบนี้ไป ถ้าเราท้องแล้วเขายังคิดไม่ได้ก็ไม่เหมาะกับการเป็นพ่อคนหรอกค่ะ คนที่มีแต่รส.แย่มีแต่แม่คนเดียวอย่าฆตต.เลยค่ะชีวิตเราอยู่เพื่อลูกก็พอตอนนี้อยากให้แม่คิดถึงลูกเยอะๆนะคะ

2y ago

ถ้าเคยนอกใจ เค้าก็จะนอกใจตลอด สุดท้ายคนที่เสียใจก็คือเรานะ ถ้ายังอยากอยู่กับเค้าก็ต้องยอมรับนิสัยเจ้าชู้ของเค้าให้ได้ เจ็บไปเรื่อยๆ ผลกระทบก็คือลูก