ท้องที่สองคะ แต่จำวันประจำเดือนหยุดไม่ได้

7 ตอบกลับ

ให้คูณหมอซาวด์นะคะจะได้รู้ว่ากี่สัปดาห์แล้วบอกหมอว่าจำประเดือนไม่ได้แต่เค้าจะให้เราประมาณดูก่อนค่ะ

ต้องให้คุณหมอซาวด์ดูค่ะแม่ ผลซาวด์สามารถบอกได้ว่าอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือน​มา4วันปกติตามที่เคยมาค่ะ​ กว่าจะรู้ก็2เดือนแร้ว555

3y ago

แต่จะมีแค่ชมพู​จางๆนิดเดียวพอติดผ้าอนามัย​ แค่นั้น​ แล้วไม่มีอีกค่ะ

ถ้า1ขีดไม่ท้อง ถ้า2ขีดท้อง

จำวันประจำเดือนมาค่ะแม่

ท้อง

คะ