ปัสสาวะ​บ่อยมาก​ จะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้องได้​ 7​ สัปดาห์​แล้ว​ ปัสสาวะ​บ่อยมากทั้งกลางวันและกลางคืน​ แทบจะทุกๆ30​ นาที​ แล้วบางครั้งเหมือนปัสสาวะ​ไม่สุด​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ กังวลมาก แต่หมอนัดวันที่​ 1​ มิ.ย.นี้จะไปหาหมออยู่ค่ะ​ แต่ก็อยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

14 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เป้นปกติของคนท้องค่ะ

เหมือนกันค่ะ