สอบถามเรื่องเย็บผ้าหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วแต่เผลอไปเย็บผ้า จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวลูกปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า คนโบราณเค้าแค่กลัวอุบัติเหตุ เช่น เข็มทิ่ม ไรงี้เฉยๆจ้า

ไม่เป็นไรค่ะแม่ มันแค่ความเชื่อโบราณอ่ะ