ท้องเเข็ง

แม่ๆเป็นบ้างหรือป่าวคะ ตอนนี้ท้องได้5 เดือนมีอาการท้องเเข็งเป็นบางครั้งจะปวดๆตึงๆ จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งกี่ข้างคะ ถ้าข้างเดียวจะเป็นเพราะน้องโก่งตัว แต่ถ้าแข็งสองข้างพร้อมกัน และคุณแม่ท้องแข็งบ่อย แนะนำให้ตรวจดูเรื่องกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ