สงสัยค่ะเลยอยากถามแม่ทุกคนค่ะว่ามีใครเป็นไหม

ตอนนี้ท้องได้5wแล้วค่ะแถวตายสะดือเริ่มป่องแล้วค่ะแต่เล็กน้อยแต่ว่าไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากรู้ตรงที่มันป่องคืออะไร มีแม่ๆคนไหนไมคะที่เป็น

3 ตอบกลับ

เราท้องอืดง่ายมากกก กินแปปๆอิ่มแต่อยากกินจุกจิกไปหมด กับนอนเก่งค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องป่อง ยิ่งตอนกินอิ่มๆนะคะ พุงโตมาก😂

ขออนุญาตนะคะ แม่ๆแพ้ท้องไหมคะ ของเราไม่รู้สึกแพ้เลย

8mo ago

เกมือนกันค่ะ