มีอาการงอมือไม่ได้ รู้สึกตึงหลังมือมากกก

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว ตอนนี้เริ่มมีอาการตึงหลังมือเวลางอมือทั้ง 2 ข้าง ไม่ทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะลูกทับเราหาก น้ำหนักตัวเยอะยิ่งเป็น เราแก้โดยเล่ยโยคะ พิลาทีส หรือว่ายร้ำ ช่วยได้ไม่ปวดค่ะ