มีอาการงอมือไม่ได้ รู้สึกตึงหลังมือมากกก

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว ตอนนี้เริ่มมีอาการตึงหลังมือเวลางอมือทั้ง 2 ข้าง ไม่ทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะลูกทับเราหาก น้ำหนักตัวเยอะยิ่งเป็น เราแก้โดยเล่ยโยคะ พิลาทีส หรือว่ายร้ำ ช่วยได้ไม่ปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันอีกเสียงค่ะ..มีเท้าบวมด้วยของเรา แต่บวมปกติไม่ได้บวมแบบเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y ago

ที่เท้าก็รู้สึกเวลาใส่รองเท้าที่ใส่อยู่ประจำเริ่มคับๆ

มีอาการอื่นไหมคะ นอกจากตึง เช่น ปวด ถ้าไม่มี แค่ตึง ๆ พอรำคาญ ก็ไม่น่าห่วงมาก

5y ago

แค่ตึงเวลางอมือค่ะ ส่วนมือซ้ายจะมีอาการชาเป็นบางช่วง บอกคุณหมอแล้วก็ให้วิตามินกับแคลเซียมมากินเสริมเท่านั้นค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​

เป็นตอน 7 เดือนจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นจ้าา

✌✌