คันจนไม่ได้นอน

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนละค่ะ ท้องแรก 2-3 วันมานี่ อยู่ดี ๆ ก็รู้สึกคัน ๆ ตลอดเวลา คัน แขน ขา มือ เท้า ใบหู ยิ่งตอนกลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ จะคันมากกว่าปกติ คันยิก ๆๆๆๆๆ แต่ไม่มีตุ่ม ไม่มีผื่นเลยค่ะ ทรมานมากค่ะ ทั้งยังต้องมาอดหลับอดนอนอีก

2 ตอบกลับ

มีหลายๆคนเป็นจ้าแม่ หาหมอนะคะ หมอจะจ่ายยาทาที่ปลอดภัยให้จ้าาา

ตอนนี้เหมือนกันคะ 6เดือนละท้องก็ผดผื่นขึ้นคันมาก