เพศลูก

วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ 13 w +3 หมอบอกลูกยังเล็กอยู่ แต่เห็นหัว แขน ขา มือ เท้า ปกติ แต่ยังไม่เห็นเพศชัดเจน แล้วทิ้งท้ายว่า #ชอบลูกสาวมั้ย? แบบนี้หมายความว่าไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากการคาดคะเนของหมอค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจ หมอจะคอนเฟริมให้ก็ตอน 20 w ไปแล้วค่ะ ขนาดของ้ราบอกว่าเป็น ญ ตอน 21 w ล่าสุดเมื่อวานไปตามที่หมอนัด 25 w หมอดูให้อีก ถึงได้คอนเฟริมให้ว่า ญ ค่ะ