รู้สึกปวดท้องเหมือนตอนมีประจำเดือนและมีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้ 4 week รู้สึกปวดท้องเหมือนตอนมีประจำเดือน และมีเลือดออกมาเป็นลิ่ม อาการอย่างนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปรกติค่ะ รับไปหาหมอเสี่ยงแท้ง

6y ago

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆไม่นานก็ท้องใหม่ได้ค่ะ