กินน้ำมันตับปลาได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้ 9 week 4วัน กินน้ำมันตับปลาได้ไหมแล้วมีวิธีกินไหมหรือกินตามฉลากข้างขวดได้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินน้ำมันตับปลาได้ไหม
4 ตอบกลับ

พอดีหนูไปซื้อมาก่อนท้องแล้วค่ะ หมอบอกบำรุงกระดูกค่ะ เพราะหนูเจ็บเข่าบ่อยๆ เลยอยากทราบว่ากินได้ไหม ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบนะค่ะ

มีคำเตือนอยู่ข้างกล่องค่ะว่าสตรีมีครรภ์​ไม่ควรรับประทาน เราก็ซื้อมากินก่อนท้อง พอรู้ว่าท้องก็งดเลยจ้า

ไม่จำเป็นค่ะ ทานเท่าที่หมอสั่งให้ ดีที่สุดค่ะ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยสุดจ้า

ได้ค่ะ แต่หมอจะบอกว่าสิ้นเปลือง ให้กินแค่โฟลิคกับยาบำรุงเลือดและแคลเซียมก็พอ