ท้องเเล้วมีอาการเหนื่อยเพลีย

ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่า. มีอาการเหนื่อยเพลียมากเลยค่ะใครเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ ช่วง2-4เดือน เราก็เป็นแบบนี้ ตอนยังไม่ท้องปกตินอนเที่ยงคืนตี1 พอเข้า2เดือน3ทุ่มคือหลับแล้ว

เปนทุกคนคะ