น้ำหนักหนึ่งเดือนเพิ่มสูงสุดของคุณแม่เท่าไหร่กันค่ะ

พอดีเปลี่ยนที่ฝากท้อง ชั่งเดือนที่แล้ว55 กิโล เดือนนี้59 กิโล คือตกใจมาก ขึ้นมาเยอะจัง 😅😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สูงสุดต่อเดือนของเรา4กิโลค่ะ😅😅 หายแพ้กินทุกอย่าง หิวทั้งวัน