กังวลมาก

ตอนนี้ท้องได้ 19 Week ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยกังวลจังว่าลูกน้อยจะเปนอะไรไหมช่วยแชร์ ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

16 ตอบกลับ

19วีคจะไม่ค่อยตอดเท่าไรค่ะ ผ่านมาแล้ว😁 20-21จะรู้สึกมากกว่า

เหมือนกันค่ะ ท้อง19w. ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกัน

5y ago

19วีคจะไม่ค่อยตอดเท่าไรค่ะ ผ่านมาแล้ว😁 20-21จะรู้สึกมากกว่า

ซื้อเครื่องฟังหัวใจมาติดไว้คะ อุ่นใจ

บ้านนี้ 19w 6d แค่รู้สึกว่าตอดๆเองคะ

เรา18w6dยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ