ถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ ไปซาวน์มาวันนี่หมอบอก รกเกาะต่ำไปนิด ให้ระวังเลือดออก จะเป็นอะไรมั้ยคะ และมีโอกาสที่รกจะสูงขึ้นได่มั้ย นี้แอบสังเกตตัวเองตลอดเวลาก็ยังไม่เคยมีเลือกออกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ 17วีค มีเลือดออกนิดหน่อย หมอให้งดทำงานทุกอย่าง ห้ามยกของหนัก แต่หมอบอกว่า รกอาจลอยขึ้นได้ค่ะ ให้ดูแลตัวเองดีๆ

ไม่สูงขึ้นค่ะ คุณแม่ต้องระวังมากขึ้น ห้ามยกของเด็ดขาด