ใครมีประสบการณ์"รกเกาะต่ำ"บ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์12สัปดาห์ มีภาวะแท้งคุกคาม ล่าสุดอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่า "รกเกาะต่ำไปนิด" คุณแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกหน่อยมดลูกขึ้นสูง อาจจะไม่มีรกเกาะต่ำ แม่เคยเป็นจ้า