ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้วหรือว่า 4 เดือนค่ะ เป็นท้องแรกแต่ทำไมท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเพื่อนที่ท้องแรกก็4 เดือนเหมือนกันแต่ทำไมเขาใหญ่กว่า มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่ใหญ่แต่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เรา 21 วีคแล้วยังไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ. ของเราก็21วีคท้องยังไม่ใหญ่เลย