ตอนนี้ท้องได้4เดือนค่ะ..เปนไข้ค่ะแล้วก้อปวดหลังทำไงดีคะ..ไม่กล้าซื้อยากินเองด้วยค่ะ

กินพาราอย่างเดียวจะดีขึ้นป่าวคะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะพารา ไข้อาจลดแต่เรื่องปวดหลังบางทีอาจจะไม่หายนะคะ เพราะเป็นอาการปกติของคนท้องจ้า แม่สุ้ๆ นะคะ