เบาหวานตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 14w แล้วค่ะ เป็นเบาหานฉีดอินซูลีน เช้า-เย็น ทางหน้าขา อยากถามแม่ๆที้ตั้งครรภ์มีใครท้องแล้วเป็นเบาหวานแบบนี้มั๊ย น้องออกมาแข็งแรงมั๊ยคะ แล้วแม่ๆคุมอาหารกันได้มั๊ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน28วีค. แต่คุมอาหารเอาค่ะ ตอนนี้30วีค ค่ะ