เสียงหัวใจลูก

ตอนนี้ท้องได้ 14 week วันนี้หมอนัด หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจตรวจ แต่ไม่ได้ยิน หมอบอกแค่ว่า อายุครรภ์ยังน้อยอยู่อาจจะไม่ได้ยินเสียง แม่ๆ คนไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วได้ยินเสียงบ้างหรือยังคะ คิดมากค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ถ้าอัลตร้าซาวด์เห็นหัวใจเต้นในจอภาพ ก็ไม่น่าห่วงนะคะ น้องคงเล็กจริงๆ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ แต่ถ้ากังวลมากลองตรวจที่คลีนิคหรือโรงบาลอื่นดูนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😁😁😀