เสียงหัวใจลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วิคค่ะบ้านนี้14วิคคุณหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเลยค่ะอันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก7วีค หมอไม่ให้ฟังเสียงแต่หมอจับคลื่นหัวใจมีแล้ว พอ13วีค หมอฟังเสียงหัวใจด้วยเครื่องฟังเสียงหัวใจได้ ตอนนี้14วีค ซื้อเครื่องฟังเสียงมาได้ยินแล้วค่ะ

6 สัปดาห์ต้องได้ยินแล้วคะแม่ แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน9สัปดาห์ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง หมอบอกน้องหยุดการเจริญเติบโต เพิ่งเสียน้องไปเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

เราไปซาวด์ครั้งแรกตอน 10 วีคก็ได้ยินแล้วนะคะ 14 วีคนี่ถือว่าเข้าไตรมาสสองแล้วถ้าน้องโตตามเกณฑ์ถือว่ามากพอที่จะได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ

2y ago

หมอไม่เคยซาวให้เลยค่ะทั้งแต่ไปฝากจนตอนนี้แค่บอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ไปซาวด์ช่วงรู้ว่าท้องตอนนั้นหมอบอก7วีคก็ได้ยินเเล้วคะ อย่าปล่อยไว้นานนะคะถ้าเรารู้สึกไม่ปลอดภัยปรึกษาคุณหมอเลยคะ ขอบคุณคะ🙏

ของแม่ไปซาวด์มาครั้งแรก ตอน 13w 2d ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ เห็นน้องเป็นตัวแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะนี้รอบก่อนเคยแท้งไปครั้งนึ่งเลยกลัวไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน 6 วีค 5 วัน ซาวด์ตอน 12 วีค เห็นหัวใจน้องเต้นชัดมาก

12วีคได้ยินเสียงแล้วค่ะ เป็นตัวแล้ว แต่กว่าจะเจอน้องตอน10วีคค่ะ

เเม่ลองเปลี่ยนหมอตรวจนะคะ ให้เค้าซาวหน้าท้องดูใหม่

ไปซาวมาตอน13วีค4วันได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นปกตินะคะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน14วิกก็ได้ยินเสียงน้องแล้วนะค่ะ