ซาวท้องบ่อยๆจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ย ?

ตอนนี้ท้องได้ 13 week 2 วัน พึ่งไปซาวมาเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ถ้าอยากซาวอีกเดือนมีนตอนครบ 4 เดือนพอดี เพราะอยากรู้เพศลูก มันจะมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ ?????

4 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ...เราฝากพิเศษ ทุกๆนัดหมอจะซาวด์ให้ตลอดเลยค่ะ ซาวด์ทุกเดือน ทุก2อาทิตย์ และทุกอาทิตย์ช่วงใกล้คลอดค่ะ

ไม่มีผลต่อเด็กในครรภ์จ้า

5y ago

ขอบคุณคะ 😊

ไม่มีผลค่ะ..

ไม่มีค่ะ