รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมันจะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้องไกล้คลอดแล้วเหลืออีกแค่2อาทิตย์​กว่าๆ​ตอนนี้รั้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมากจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะนับน้องดิ้นให้ครบพอ

ปกติค่ะ ดิ้นให้ครบ10ครั้งต่อวันก้พอ