เจ็บหัวหน่าว

ตอนนี้ท้องใด้24wแล้วค่ะรู้สึกเจ็บหัวน่าวมากร้าวลงจิมิ๊เลยค่ะเวลาเดินยิ่งเวลานอนตะแคงยิ่งเจ็บมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั๊ยค่ะปกติหรือเปล่าท้องแรกค่ะเลยไม่แน่ใจว่สเป็นอันตรายมั๊ย

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ ท้องมันเริ่มใหญ่ หัวหน่าวมันรับน้ำหนักมากขึ้นคะ ขึ้นบรรได เดินขยับตัว ปกติของคนท้องคะ