ลูกไม่ค่อยตอดไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ท้องใด้ 24w แล้วค่ะรู้สึกว่ารู้ไม่ค่อยตอดไม่ดิ้นแบบสม่ำเสมอเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ จิตตกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยโล่งใจหน่อย 😍