ปวดท้องเสียด

ตอนนี้ท้องใด้24W. ค่ะ มาปวดท้องเมื่อเช้า เมื่อรอบๆทองข้างซ้าย ขวา เเต่ไม่ปวดมดลูก ปวดจุกๆ ปวดตัวงอเลยค่ะ เหมือนท้องเเข็งๆ อืดๆ เกิดจากสาเหตุอะใรค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนอนพักถ้าไม่หายไปหาหมอนะะคะ จริงๅเป็นอาการของคนท้องแหละค่ะ ถ้าลูกดิ้นปกติไม่มีเลือดออก ก็ปกติจ้า