เด็กผู้ชายเหยียบท้องขาเดียวอยากรู้ว่าจะได้ผญผช

ตอนนี้ท้องใกล้จะเข้า3เดือนแล้วพอดีให้หลาน7เดือนเป็นเด็กผู้ชายให้มาเหยียบท้องให้แต่หลานผุ้ชายเหยียบขาเดียว ใครรุ้บ้างคะว่าลูกในท้องจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

เด็กผู้ชายเหยียบท้องขาเดียวอยากรู้ว่าจะได้ผญผช
12 ตอบกลับ

ความเชื่อเก่าๆ คือถ้าน้องเพศเดียวกันจะเหยียบสองเท้า แต่ถ้าน้องเพศต่างกันจะเหยียบเท้าเดียวค่ะ แต่ถ้าความเชื่อแบบสมัยใหม่ รอครบ 16 วีคแล้วให้หมอซาวด์ แต่...ถ้ามีเงินเจาะเลือดตรวจนีฟเลยคร่า อาทิตย์เดียวรู้ผล แม่นยำ 99.9% ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 8 วีคขึ้นไปค่ะ😊

ผู้หญิงค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ให้เด็กผู้หญิงเยียบขาเดียว เพราะซาวมาเดือนทีาแร้วแม่ได้ลูกชายค่ะ

ถามหมอเลยครับ​ ความเชื่อทายเพศลูกด้วยวิธีการต่างๆมันไร้สาระครับ​ จากประสบการ​ณ์ตรงๆ

ผู้หญิงคะเราก็ให้หลานเหยิบๆข้างเดียวเหมือนแค่เท้าแตะๆท้องคะพอซาวด์ได้ผู้หญิงจิงๆคะ

บ้านนี้เด็กผู้หญิงเยียบ2 ผู้ชายเยียบขาซ้ายข้างเดียวค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ ผู้หญิงเหยียบ2 แต่ได้ชายจ้า

อัลตร้าซาว จะรู้แน่ชัดคะ

น่าจะ ญ ค่ะ ท้องแบบนี้

ท้องแม่สวยมากเลยคะ

ซาวน์เท่านั้นค่ะ