เด็กผู้ชายเหยียบท้องขาเดียวอยากรู้ว่าจะได้ผญผช

ตอนนี้ท้องใกล้จะเข้า3เดือนแล้วพอดีให้หลาน7เดือนเป็นเด็กผู้ชายให้มาเหยียบท้องให้แต่หลานผุ้ชายเหยียบขาเดียว ใครรุ้บ้างคะว่าลูกในท้องจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

เด็กผู้ชายเหยียบท้องขาเดียวอยากรู้ว่าจะได้ผญผช
12 ตอบกลับ

ท้องสวยมากค่ะ

สวยจัง