ฝากครรภ์ต้องให้คุณพ่อของน้องไปด้วยมั้ย

ตอนนี้ท้องแรกค่ะ อยากไปฝากครรภ์ รพ.รัฐ แต่เนื่องจากพึ่งเลิกกับแฟนไป เพราะเขาอยากให้เอาออก แต่ฝ่ายคุณแม่อยากเก็บไว้ค่ะเพราะเป็นรักเด็กมากๆ ตอนนี้เลยกลายเป็นซิงเกิ้ลมัมเต็มตัว อยากทราบว่าไปฝากครรภ์ต้องให้พ่อเด็กไปด้วยมั้ยคะ จำเป็นรึป่าว. ขอบคุณล่วงหน้าค่าาาา

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ตอนเราฝากครรภ์เเฟนติดงาน เราก็ไปฝากคนเดียวจ้า

ไม่จำเป็นค่ะ แฟนติดงานค่ะ ไปฝากคนเดียวเหมือนกันค่ะ

2y ago

บัตรประชาชนใบเดียวค่ะ