ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ตอนนี้ท้องแรก อายุครรภ์ได้วีค 9 แล้วค่ะ คุณแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีแนะนำเรื่องการดูแลตัวเล็กในท้อง ตอนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างไหมคะ ปกติเป็นคนทำอะไรเร็ว สามีสันนิษฐานว่าอาจจะไม่ได้เกิดจากโครโมโซมผิดปกติ แต่เป็นเพราะการทำอะไรเร็วๆ เร่งรีบ + ชอบยืดตัวบิดขี้เกียจ หรือยืดกล้ามเนื้อเร็วๆ เลยทำให้มีเลือดออกของตัวคุณแม่เอง โชคดีที่ตัวเล็กยังอยู่ ฝากเตือนและขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยเป็นแต่เพื่อนที่ทำงานเคยเป็นหมอบอกให้นอนนิ่งๆห้ามยกของหนักห้ามเดินเยอะพักผ่อนเยอะๆ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊