น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องแปดเดือนเเล้วค่ะ แต่ชั่งน้ำหนักมา น้ำหนักลงไปสองโล จะเป็นอะไรไหมคะ มีผลอะไรต่อเด็กไหม แอบกังวลค่ะ คุณแม่คนไหนตอนท้องใหญ่แล้วน้ำหนักลงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยน้ำหนักลดเพราะท้องเสียตอนตั้งครรภ์ค่ะ แต่หลังจากหายก็กลับมาปกติ ถ้าคุณแม่สบายดีไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ เราก็ว่าปกติไม่น่าลดนะคะ