แม่ๆใช้อะไรทากันท้องลายค่ะ​ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องเริ่มออก​ ว่าจะหาครีมมาทา​ ไม่รู้จะใช้อะไรดีค่ะ

9 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทาแล้วท้องขาวสวยมาก 8 เดือนแล้วค่ะไม่มีลายเลย

5y ago

ขอบคุณค้าาา😍

บ้านนี้เริ่มทาเบบี้ออยตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง ท้องไม่ลายเลยค่ะ

ปกติใช้ไอนิวค่ะ แล้วก็ไบโอออยเพิ่งซื้อมาลองเมื่อวาน

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยกับครีมนีเวียตลับท้องไม่ลายเลยคะ

ใช้2 อันนี้ค่ะ รอยแตกเก่าจางลง รอยใหม่ ไม่มีค่ะ

น้ำมันมะพร้าว

ไอนิวค่ะ I knew