ท้อง2 ปวดหลังมากกว่าท้อง1มั้ยคะ?

ตอนนี้ท้องสองค่ะ พึ่งจะ12วีค รู้สึกว่าท้องโตไวมาก ลุกนั่งรำบาค ปวดหลังปวดขาไปหมด ตอนท้องแรกเดินวิ่งได้สบายมาก ท้องแทบมองไม่เห็นค่ะ จนวินาทีที่คลอดก็ยังลุกนั่งหรือเดินได้สบาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดมากกว่าคะท้อง2