สอบถามการฝั่งเข็มหน่อยจร๊

ตอนนี้ท้องสองค่ะ ต้องผ่าคลอด เพราะท้องแรกน้ำคล่ำน้อยก็เลยต้องผ่าคลอด..แต่ยังม่ทำหมันแฟนอยากได้ลูกชาย ไปซาวด์มาหมอบอกน่าจะเป็นหญิง (ท้องแรกพ่ออีกคนค่ะ) ถ้าเลือกวิธีฝั่งเข็มแล้วเราสามารถให้นมลูกได้มั้ย จะมีผลข้างเคียงแบบไหนบ้าง...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่กินยาคุมม่ได้เมาหัวอาเจียนเลยค่ะ เลือกฮอลโมนต่ำสุดก็ยังเป็นค่ะ

2 ตอบกลับ

รอปรึกษาคุณหมอดูคะ

ตามคะ