ความดันสูง

แม่ๆท่านไหนความดันสูงขณะตั้งครรภ์ ต้องผ่าคลอด แล้วหลังคลอด ต้องทานยาลดความดันต่อเนื่องไปอีกมั้ยคะ กินอีกนานขนาดไหนแล้วความดันกลับมาเป็นปกติมั้ยคะหลังเลิกทานยาแล้ว

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะตื่นเต้นมากไปก็มำให้ความดันขึ้นได้ค่ะ ทำใจให้สบาย