ตอนท้อง มีใครมีปัญหาเป็นกระ เป็นฝ้า ขึ้นหน้าบ้างคะ

ตอนนี้ท้องลูกชายได้ 3 เดือนค่ะ เวลาส่องกระจก สังเกตที่หน้าตัวเอง มีกระ มีฝ้าขึ้นที่โหนดแก้ม ค่ะ มีวิธีดูแลยังไงบ้างคะ เรื่องการใช้ครีม คุณแม่ท่านไหน มีแนะนำ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน