คุณแม่ท่านไหน ท้องแล้วหน้าไม่โทรมบ้างคะ

ตอนท้อง หน้าไม่เป็นสิวเลย ไม่โทรม บ้างคนบอกจะได้ลูกสาว วันก่อนไปซาวด์มาค่ะ ได้ลูกผู้ชาย ความเชื่อเรื่องนี้คุณแม่ท่านอื่นเป็นมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีสิวเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าดูเปล่งปลั่งสดใส เดาไปทางลูกสาว สรุปว่าได้ลูกชายค่าาา

บ้านนี้ เป็นสิว โทรม ได้ผู้หญิงค่ะ มันไม่เเน่นอนค่ะเรื่องเเบบนี้ ต้องซาวด์ดูอย่างเดียว