นี้คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ #น้องคงมาได้แค่นี้จริงๆ #ท้องสอง 4วีค

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม ถ้าไปแล้วเสี่ยงจริงหมดจะฉีดยาให้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกหรือลิ้มเลือดค่ะ เสี่ยงแท้ง

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ลองไปหาหมอดูค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊