ปวดหลัง

ตอนนี้ท้องมา17w เต็มๆค่ะ​ มีการปวดหลัง​ บางทีปวดท้องตุบๆ​ตอดๆ​ คืออะไรค่ะ​ ปกติหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหลังตั้งแต่ 13w เลยค่ะ ถ้านอนหงาย ยืนหรือเดินนานๆก็เป็นค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ​ นอนหงายนั่งก็เป็น​ หมอนรองท้องต่ำเกินไปก็เป็นค่ะ