ขอ วิธีกินน้้ำลูกพรุนsunsweet หน่อยค่ะ มีใครกินบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องผูก เลยอยากสอบถามว่าปกติแล้วกินกันยังไงหรอคะ ช่วยได้จริงมั้ย

1 ตอบกลับ

เราไป วิธีกินน้ำลูกพรุนsunsweet จากคุณแม่มาอีกที เขาบอกกินวันละ 1 ช้อนโต๊ะก็ได้นะคะ หรือถ้าอยากถ่ายท้องให้กินประมาณ 1 แก้วค่ะ