สอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องประมาน 14 week ลองกดท้องแล้วเหมือนโดนตอดตุ้บๆ ปกติใช่มั้ยคะ พอดีท้องแรกตื่นเต้นมาก

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะตอดๆนะคะ อย่ากดเเรงเลยค่ะเเม่ ดีเเล้วที่เเม่รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดๆ น้องเเข็งเเรงดี บำรุงอาหารไว้ตลอดนะคะ

อย่าไปกดอีกนะคะ อาจเป็นน้อง ตอด ก็ได้ค่ะ