สอบถามเรื่องอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องประมาณ 10 สัปดาห์ อาการแพ้ท้องถ้าหายแล้ว จะกลับมารู้สึกสดชื่นเป็นปกติเหมือนตอนไม่ท้องมั้ยคะ พอดีแพ้หนักมากถึงขั้นนอนโรงพยาบาล แย่ไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าหายแพ้แล้ว จะเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ 😁