ตอนนี้ท้องประมาณ9สัปดาห์ รู้สึกว่า มีกระตุกๆในท้อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ตอนนั้นเราก็รู้สึกค่ะพอไปซาวดูถามหมอหมอบอกว่าไม่ใช่ค่ะเพราะน้องยังไม่โตพอที่จะชนผนังหน้าท้องของแม่ได้ค่ะที่กระตุกคือลำไส้ค่ะกำลังปรับตัวอยู่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ

ปกติคะ น้องอาจตอดแล้ว