อยากปรึกษาค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาณ10สัปดาห์ค่ะตอนนี้ท้องเสียอยากรู้จะทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่ควรชื้อยาทานเองนะค่ะถ้าท้องเสียมาก อ่อนแรง ไปหาหมอค่ะ

ถ้ายาบำรุงต้องไปฝากครรภ์ค่ะ เน้นตามแพทย์สั่งดีกว่า

แนะนำค่ะ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ยาที่หมอสั่งเท่านั้นจ้า

ปรึกษาหมอเท่านั้นคะ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ

ถามหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเรยค่ะ