เจ็บท้องน้อยมากๆ

ตอนนี้ท้องประมาณ5-6วีคแล้วนะครับ อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไร และควรต้องดูแลรักษาอย่างไรกันบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ?

1 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยเป็นอาการปรกติที่เกิดขึ้นได้เนื่องจากมดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดมากๆ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เพราะน่าจะเกิดจากเหตุผลอื่นมากกว่า