คุณแม่ท่านไหนหิวกลางดึกบ้างคะ

ตอนนี้ท้องประมาณ 10 สัปดาห์ค่ะ หิวทุกๆ 3-4 ชั่วโมง ทานข้าวเย็นแล้ว เที่ยงคืนก็ต้องทานอีก ตี4 ก็ต้องทานขนมปังรองท้องอีก หลับพักผ่อนไม่เพียงพอเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ มีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องทานได้ทุกเวลาคะไม่ต้องอดน่ะคะหิวตอนไหนให้รีบกินเลยคะจะได้ไปบำรุงลูกในครรภ์คะ ให้เติบโต บวกนมเยอะๆด้วยคะ

5y ago

พยายามรีบกินทันที ที่รู้สึกเริ่มหิวเลยค่ะ ถ้าทิ้งไว้ จะผะอืดผะอมเลย คลื่นไส้ค่ะ

คุณหมอ บอกว่าคนท้องควรกินข้าว4-5มื้อ/วัน ค่ะ แต่กินมื้อละน้อย ไม่ยัดมาก กินครบ5มื้อก็โอเครแล้ว ดื่มน้ำวันละ2ลิตรนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า กินหลายมื้อมากจิงๆค่ะ ทุกๆ 3-4 ชั่วโมง

หิวค่ะตั้งแต่4สัปดาห์ เลยค่ะบ้านนี้ตื่นฉี่ตอนไหนหิวตอนนั้นเลย นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ

5y ago

เวลาเดียวกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นหนักมากขึ้นทุกวัน 😁😁

5y ago

กินจนเหนื่อยเลยค่ะ

หิวค่ะ กินจุกจิกตลอด ^^

5y ago

กินจนเหนื่อยเลยค่ะ 😂