สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องน้องได้14สัปดาแลวค่ะ แต่น้ำหนักลงเยอะมากเลย แม่ๆพอมีวิธีไหนบ่างที่สามารถทำให้น้ำหนักเราขึ่นได้บ้าง คือก่อนจะมีน้อง หนัก47-48 พอมีน้องหนัก41 ซึ่งกินอะไรก็มาเจียนออกหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องคุณหมอที่ฝากครรภ์เค้าแนะนำให้กินไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,นม จะมีผลดีกับลูกโดยตรงคะ ถ้าแพ้มากๆขอยากับคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้นะคะ